Functional foods : concept to product / edited by Glenn R. Gibson; Christine M. Williams
ผู้แต่งร่วม: Gibson, Glenn R. [ed]
| Williams, Christime M. [ed.]
เลขเรียกหนังสือ: 664 F8 Language: English ข้อมูลการพิมพ์: Cambridge : Woodhead Publishing Limited, 2000. รายละเอียดตัวเล่ม: i-xvii, 374 p. : ill., tables ; 24 cm.ISBN: 0849308518; 1855735032หัวเรื่อง: Food![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664 F8 (Browse shelf) | กล่องที่ 50 | Available | 2018-08-31 | 1 | BE31792 |
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664 F8 (Browse shelf) | กล่องที่ 50 | Available | 2018-08-31 | 2 | BE34735 |
There are no comments on this title.