Foods : experimental perspectives / Margaret McWilliams.
โดย: McWilliams, Margaret.
เลขเรียกหนังสือ: 664 M34 Language: English ข้อมูลการพิมพ์: Upper Saddle River, N.J. : Pearson Prentice Hall, c2005. ครั้งที่พิมพ์: 5th ed.รายละเอียดตัวเล่ม: xiv, 593 p. : ill. (some col.) ; 27 cm.ISBN: 0131425366 :หัวเรื่อง: Cookery![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664 M34 (Browse shelf) | กล่องที่ 50 | Available | 2018-08-31 | 1 | BE35231 |
There are no comments on this title.