Food Proteins/ John R. Whitaker and Steven R. Tannenbaum
โดย: Whitaker, John R.
ผู้แต่งร่วม: Tannenbaum, Steven R.
| Institute of Food Technologists
| International Union of Food Science and Technology
เลขเรียกหนังสือ: 664.38 W47 Language: English ข้อมูลการพิมพ์: Westport, Conn. : Avi Pub. Co. c19l77 รายละเอียดตัวเล่ม: xi, 603 p. ill. 24 cm.ISBN: 0870552309หัวเรื่อง: Proteins in human nutrition -- Addresses, essays, lectures![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664.38 W47 (Browse shelf) | กล่องที่ 20 | Available | 2018-08-31 | 1 | BE23653 |
There are no comments on this title.