Food composition data : production, management and use/ H. Greenfield and D.A.T. Southgate; technical editors, B.A. Burlingame and U.R. Charrondiere
โดย: Greenfield, H.
ผู้แต่งร่วม: Burlingame, B.A. [ed.]
| Charrondiere, U.R. [ed.]
| Southgate, D.A.T.
| Food and Agriculture Organization of the United Nations
เลขเรียกหนังสือ: 664:612.39 G7 Language: English ข้อมูลการพิมพ์: Rome : FAO, 2003 รายละเอียดตัวเล่ม: xiii, 288 p. : ill., table; 25 cm.ISBN: 9251049491หัวเรื่อง: Food -- Analysis![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664:612.39 G7 (Browse shelf) | กล่องที่ 52 | Available | 2018-08-31 | 1 | BE34569 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
![]() |
ไม่มีภาพปก |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
||
664:576.8:613.2 H35 Food microbiology and hygiene/ | 664.6(083.1) ยนต ขนมนานาชาติ = | 664:612.39 อหร อาหาร โภชนาการและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร / | 664:612.39 G7 Food composition data : production, management and use/ | 664:612.39 P57 Nutrition technology of processed foods/ | 664:614.31 J66 Food safety/ | 664:614 P7 Principles and practices for the safe processing of foods/ |
There are no comments on this title.