Extrusion cooking/ edited by C. Mercier, P. Linko, J.M. Harper
ผู้แต่งร่วม: Harper, Judson M. [ed.]
| Linko, P. (Pekka) [ed.]
| Mercier, Ch. [ed.]
เลขเรียกหนังสือ: 664.692.5 E93 Language: English ข้อมูลการพิมพ์: St.Paul, Minn. : American Association of Cereal Chemists c1989 รายละเอียดตัวเล่ม: 471 p. ill. 24 cm.หัวเรื่อง: Food -- Extrusion![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664.692.5 E93 (Browse shelf) | กล่องที่ 42 | Available | 2018-08-31 | 1 | BE29040 |
There are no comments on this title.