EU food law : a practical guide/ edited by Kaarin Goodburn
ผู้แต่งร่วม: Goodburn, Kaarin [ed.]
เลขเรียกหนังสือ: 664.8/.9:351.77 E8 Language: English ข้อมูลการพิมพ์: Boca Raton : CRC Press, 2001 ; Cambridge : Woodhead Publishing Limited, 2001 รายละเอียดตัวเล่ม: 24 cm.ISBN: 0849312159/; 1 85573 557 1/หัวเรื่อง: Food law and legislation -- European Union Countries![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664.8/.9:351.77 E8 (Browse shelf) | กล่องที่ 53 | Available | 2018-08-31 | 1 | BE31915 |
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664.8/.9:351.77 E8 (Browse shelf) | กล่องที่ 53 | Available | 2018-08-31 | 2 | BE31920 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | ||
664.8/.9.036.5 วฒน การสุขาภิบาลอาหาร = | 664.8/.9:339.564 นวพ ข้อมูลเพื่อการวางแผนด้านยุทธศาสตร์การส่งออกอาหารไทย/ | 664.8/.9:351.77 E8 EU food law : a practical guide/ | 664.8/.9:351.77 E8 EU food law : a practical guide/ | 664.8/.9:634.3 B73 Handbook of citrus by products and processing technology/ | 664.91/.94 A The science of meat and meat products / | 664.95 Z Preservation of fish products by refrigeration/ |
There are no comments on this title.