อนุสิทธิบัตร : สูตรและกรรมวิธีการผลิตโยเกิร์ตอัลมอนด์ด้วยเชื้อจุลินทรีย์ Lacticaseibacillus paracasei / เลขที่คำขอ : 2303000873 / วันที่ยื่นขอ : 28/3/2023

โดย: วิมลศรี พรรธนประเทศ
BCG: อาหาร TRM: อาหาร Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: Pathumthani : Thailand Institute of Scientific and Technological Research, 2566 ชื่อเรื่องอื่นๆ: หัวเรื่อง: โยเกิร์ต
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300