อนุสิทธิบัตร : กรรมวิธีการผลิตตัวชี้วัดความสดสำหรับอาหารทะเลสด / เลขที่คำขอ : 2203002433 / วันที่ยื่นขอ : 16/9/2022

โดย: รัชนีวรรณ กุลจันทร์
BCG: อาหาร Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: Pathumthani : Thailand Institute of Scientific and Technological Research, 2565 ชื่อเรื่องอื่นๆ: หัวเรื่อง: อาหารทะเล
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300