อนุสิทธิบัตร : สูตรและกระบวนการผลิตเยลลี่กล้วยหอมผสมน้ำขิง / Narisa Lehduwi [et al.]

โดย: Narisa Lehduwi
ผู้แต่งร่วม: นริศา เหละดุหวิ | วิลาวัลย์ แซ่อึ้ง | ณัฐหทัย สุทธิวงษ์ | เพ็ญนภา ชลปฐมพิกุลเลิศ | พรภัทรา ปฏิทัศน์ | วรรณี สุทธิวัฒนเวช | จิตตา สาตร์เพ็ชร์ | Narisa Lehduwi | Wilawan Sae-Oueng | Nuthathai Sutthiwong | Pennapa Chonpathompikunlert | Pornpattra Patitas | Wannee Suttivattanavet | Chitta Sartpech
BCG: อาหาร TRM: อาหาร Language: Thai ชื่อชุด: โครงการวิจัยที่ ภ.64-10/ย.5/รายงานฉบับที่ 1 (ฉบับสมบูรณ์)ข้อมูลการพิมพ์: Pathumthani : Thailand Institute of Scientific and Technological Research, 2565 รายละเอียดตัวเล่ม: 63 p.ชื่อเรื่องอื่นๆ: การวิจัยและพัฒนาอาหารว่างเพื่อการผ่อนคลายเพื่อผู้สูงวัย | Research and development relaxation relief desserts for elderly | โครงการวิจัยที่ ภ.64-10 การวิจัยและพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์จากกล้วยหอมทองเพื่อตอบสนองต่อการทำเกษตรแปลงใหญหัวเรื่อง: กล้วยหอมทองสาระสังเขป: ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยี : เยลลี่กล้วยหอมผสมน้ำขิง สาระสังเขป: องค์ความรู้ : การวิเคราะห์เนื้อสัมผัสสำหรับผู้มีภาวะการกลืนลำบาก สาระสังเขป: บทความ : การศึกษาผลของค่าความเป็นกรดด่างและอุณหภูมิต่อความเสถียรของทริปโทเฟนในกล้วยหอมทอง สาระสังเขป: จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ : 1.เนื้อสัมผัสอ่อนนุ่มทานง่ายเหมาะกับผู้สูงวัย 2.ให้พลังงานต่ำ โปตัสเซียมสูง มีทริปโทเฟน
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้

There are no comments on this title.

to post a comment.

Click on an image to view it in the image viewer

    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300