อนุสิทธิบัตร : ห้องบ่มผลไม้ด้วยก๊าซเอทิลีนโดยระบบวิชชัวคอนโทล (visual control) / Chitta Sartpetch [et al.] (CONFIDENTIAL)

โดย: Chitta Sartpetch
ผู้แต่งร่วม: Chitta Sartpetch | Rujira Deewatthanawong | Mayura Lanchai | Sopida Sriwilaiwan | Apinya Wisutiamonkul | Walaiporn Hemso | Natsacha Inchoorun | Manasnanta Thaikamon | Saichon Rittikraithirathorn | จิตตา สาตร์เพ็ชร์ | รุจิรา ดีวัฒนวงค์ | มยุรา ล้านไชย | โสภิดา ศรีวิลัยวรรณ | อภิญา วิสุทธิอมรกุล | วลัยพร เหมโส | ณัฐศชา อินชูรัญ | มนัสนันท์ ไทยกมล | สายชล ฤทธิไกรถิรธร
BCG: อาหาร TRM: อาหาร Language: Thai ชื่อชุด: Res. Proj. no. 64-10, Sub Proj. no. 2; no.1 (Final report) (CONFIDENTIAL)ข้อมูลการพิมพ์: Pathumthani : Thailand Institute of Scientific and Technological Research, 2022 รายละเอียดตัวเล่ม: 93 p.ชื่อเรื่องอื่นๆ: การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวกล้วยหอมทองและห้องบ่มควบคุมโดยระบบ Visual Control | Research and development posthsrvest technology of banana cv. hom thong and curing chamber visual control systems | โครงการวิจัยที่ ภ.64-10/ย.2 การวิจัยและพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์จากกล้วยหอมทองเพื่อตอบสนองต่อการทำเกษตรแปลงใหญ่โครงการย่อยที่2 การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวกล้วยหอมทอง และห้องบ่มควบคุมโดยระบบ visual controlรายงานฉบับสมบูรณ์ที่ 1 (ฉบับสมบูรณ์) การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวกล้วยหอมทอง และห้องบ่มควบคุมโดยระบบ Visual Controlหัวเรื่อง: เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว | กล้วยหอมทองสาระสังเขป: ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยี : ห้องบ่มผลไม้ด้วยก๊าซเอทิลีนโดยระบบวิชชัวคอนโทล สาระสังเขป: องค์ความรู้ : สาระสังเขป: บทความ : ประสิทธิภาพของกระดาษดูดซับเอทิลีนจากกาบกล้วยที่มีถ่านกัมมันต์ในการยืดอายุการเก็บรักษากล้วยหอมทอง สาระสังเขป: จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ : เกษตรกรสามารถตรวจสอบสภาวะภายในห้องบ่มก๊าซเอทิลีน ตลอดระยะเวลาในการบ่ม
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้

There are no comments on this title.

to post a comment.

Click on an image to view it in the image viewer

    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300