อนุสิทธิบัตร : สูตรและกรรมวิธีการผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเจลกรดอะมิโนจากถั่วดาวอินคา / Krittiya Thisayakorn [et al.] (CONFIDENTIAL)

โดย: Krittiya Thisayakorn
ผู้แต่งร่วม: Krittiya Thisayakorn | Pongsatorn Limsiriwong | Worawan Tiatragoon | Sarunya Laovitthayanggoon | Wipaporn Phatvej | Rattanasiri Giwanon | Warakorn Songmuang | Boonruksa Gussayakorn | Sinn Tangstirapakdee | Sawai Nakakaew | Wicheian Khoeynuak | Sirinan Thubthimthed | กฤติยา ทิสยากร | พงศธร หลิมศิริวงษ์ | วรวรรณ เตียตระกูล | ศรัญญา เหล่าวิทยางค์กูร | วิภาพร พัฒน์เวช | รัตนศิริ จิวานนท์ | วรากร สองเมือง | บุญรักษา กัสยากร | สิน ตั้งสถิรภักดี | ไสว นาคาแก้ว | วิเชียร เขยนอก | ศิรินันท์ ทับทิมเทศ
BCG: อาหาร TRM: อาหาร Language: Thai ชื่อชุด: Res. Proj. no. 46-02, Sub Proj. no. 1; no.1 (Final report) (CONFIDENTIAL)ข้อมูลการพิมพ์: Pathumthani : Thailand Institute of Scientific and Technological Research, รายละเอียดตัวเล่ม: 45 p.ชื่อเรื่องอื่นๆ: วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงสุขภาพเพิ่มความแข็งแรงของร่างกายด้วยสารอาหารจากถั่วดาวอินคา | Research and development on health promoting product from inca peanut | โครงการวิจัยที่ ภ.64-02 การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ในการดูแลสุขภาพตนเองเพื่อการพัฒนาคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืนในสังคมพึ่งพาตนเองหัวเรื่อง: ถั่วดาวอินคา | ผลิตภัณฑ์บำรุงสุขภาพสาระสังเขป: ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยี : Gelinca Drink สาระสังเขป: องค์ความรู้ : ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเจลกรดอะมิโนจากถั่วดาวอินคา เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ สาระสังเขป: บทความ : Sacha inchi promoted better performance of muscle strength in mice สาระสังเขป: จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ : กรดอะมิโนสกัดจากเมล็ดถั่วดาวอินคาและมีข้อมูลทางวิทยาศาสตร์รองรับ
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้

There are no comments on this title.

to post a comment.

Click on an image to view it in the image viewer

    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300