อนุสิทธิบัตร : กระบวนการผลิตรงควัตถุแคโรทีนอยด์ขั้นตอนเดียวจากสำหร่ายซีลาสตรัม / Sayan Nanchana [et al.]

โดย: Sayan Nanchana
ผู้แต่งร่วม: Sayan Nanchana | Suphansa Khantasopa | Narisara Wongsing | Kaewta Limhang | Narin Chansawang | Nuanjun Jaisai | Pokchut Kusolkumbot | สายัณห์ นันชะนะ | สุพรรษา ขันธโสภา | นาริสรา วงศ์สิงห์ | แก้วตา ลิ่มเฮง | นารินทร์ จันทร์สว่าง | นวลจันทร์ ใจใส | ปกฉัตร กุศลกรรมบถ
BCG: จุลินทรีย์ TRM: อาหาร Language: Thai ชื่อชุด: โครงการวิจัยที่ ภ.64-03/ย.2/รายงานฉบับที่ 1 (ฉบับสมบูรณ์)ข้อมูลการพิมพ์: Pathumthani : Thailand Institute of Scientific and Technological Research, 2565 รายละเอียดตัวเล่ม: 78 p.ชื่อเรื่องอื่นๆ: การวิจัยและพัฒนาแคโรทีนอยด์จากสาหร่ายขนาดเล็กเพื่อเพิ่มการเจริญเติบโตและอัตราการรอดตายของลูกกุ้งขาว = | Research and development of carotenoids from microalgae to enhance white shrimp larval growth and survival rate | โครงการวิจัยที่ ภ.64-03 ชุดโครงการเทคโนโลยีสาหร่ายเพื่อเพิ่มมูลคา่ อาหารสัตว์น้ำเศรษฐกิจหัวเรื่อง: กุ้งขาวสาระสังเขป: ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยี : 1. แคโธซ 2. กระบวนการผลิตแคโรทีนอยด์จากสาหร่ายขนาดเล็กสาระสังเขป: องค์ความรู้ : เทคนิคการเพิ่มผลผลิตชีวมวลและการกระตุ้นการผลิตแคโรทีนอยด์เพื่อให้เกิดความเป็นไปได้เชิงพานิชย์ บทความ : ระดับความเข้มแสงที่มีผลต่อกำรเจริญและกำรผลิตสำรสีแคโรทีนอยด์ (carotenoids) ของสำหร่ำยสำยพันธุ์ Chlorococcum sp. TISTR 8266สาระสังเขป: จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ : ต้นทุนต่ำ (อาหาร, น้ำ, แสง)
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้

There are no comments on this title.

to post a comment.

Click on an image to view it in the image viewer

    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300