Edible starches and starch-derived syrups/ Nicholas B. Petersen
โดย: Petersen, Nicholas B.
เลขเรียกหนังสือ: 664.2 P4 Language: English ชื่อชุด: Food technology review No. 24ข้อมูลการพิมพ์: Park Ridge, N.J. : Noyes Data Corp. 1975 รายละเอียดตัวเล่ม: xii, 427 p. ill. 25 cm.ISBN: 0815505841/หัวเรื่อง: Starch -- Patents | Syrups -- Patentsชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
วว. เทคโนธานี | 664.2 P4 (Browse shelf) | กล่องที่ 16 | Available | 2018-08-31 | 1 | BE19736 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | |||||||
664.162.8 ศรร สารให้ความหวาน = | 664.2 J35 Industrial starches/ | 664.2 J63 Industrial starch technology : recent developments/ | 664.2 P4 Edible starches and starch-derived syrups/ | 664.2 R31 Industrial uses of starch and its derivatives/ | 664.2 S7 Starch in food : structure, function and applications / | 664.2 S73 Statrch conversion technology/ |
There are no comments on this title.