Edible oils and fats : recent developments/ Marcia Gutho
โดย: Gutcho, M.
เลขเรียกหนังสือ: 664.3 G85 Language: English ชื่อชุด: Food technology review No. 49ข้อมูลการพิมพ์: Park Ridge, N.J. : Noyes Data Corp. 1979 รายละเอียดตัวเล่ม: xiii, 402 p. diagrs 25 cm.ISBN: 0815507356/หัวเรื่อง: Oils and fats, Edible -- Patentsชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
วว. เทคโนธานี | 664.3 G85 (Browse shelf) | กล่องที่ 10 | Available | 2018-08-31 | 1 | BE22474 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก | ||||||||
664.2 S7 Starch in food : structure, function and applications / | 664.2 S73 Statrch conversion technology/ | 664.2:547.458 V4 Marine polysaccharides : | 664.3 G85 Edible oils and fats : recent developments/ | 664.31/.36 G5 Shortenings, margarines, and food oils/ | 664:338.439.544 นอน การวิเคราะห์ความเสี่ยงอาหาร = | 664:338.439.544(035) H3 Handbook of hygiene control in the food industry / |
There are no comments on this title.