โพรไบโอติก Probiotic ศูนย์นวัตกรรมผลิตหัวเชื้อจุลินทรีย์เพื่ออุตสาหกรรมอาหาร (ICPIM)

ผู้แต่งร่วม: พงศธร ประภักรางกููล | จารุุวรรณ สิทธิพล | สุุสกุุล ปาลกะวงศ์ ณ อยุุธยา | ขนิษฐา นิวาศะบุตร | สรียา เรืองพัฒนพงศ | ปัณณธร ทวีเทพไทกุล
ข้อมูลการพิมพ์: ปทุมธานี สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย 2563 รายละเอียดตัวเล่ม: 52 หน้า ภาพประกอบชื่อเรื่องอื่นๆ: โพรไบโอติก คือปัจจัยสำคัญนำสู่สุขภาพที่ดี (Probiotic is the key to healthy life)หัวเรื่อง: จุลินทรีย์โพรไบโอติก | โพรไบโอติก | Probiotics | จุลินทรียสารสนเทศออนไลน์: Click here to access Fulltext
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300