เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร 3 / สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย

เลขเรียกหนังสือ: 664.8/.9 สถบ ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย, 2549 รายละเอียดตัวเล่ม: 78 หน้า : ภาพประกอบ, ตาราง, ภาคผนวก ; 21 ซม.ISBN: 9749534247 :หัวเรื่อง: ตาลโตนด | น้ำส้มสายชู | อาหาร | การแปรรูปอาหารสารสนเทศออนไลน์: Click here to access Full-text
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number Unit สถานะ Last seen Copy No. บาร์โค้ด
Technical Book
วว. เทคโนธานี
664.8/.9 สถบ (Browse shelf) ล.3 Available 2018-08-31 1 BT15641
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก
664.8/.9 มหว รายงานผลงานวิจัย ประจำปี 2539-2542 = 664.8/.9 สถบ คู่มือการถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปผลไม้เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ในการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ระหว่างวันที่ 12 - 16 พฤษภาคม 2557 ณ โรงแรมมณีจันทร์ รีสอร์ท จังหวัดจันทบุรี / 664.8/.9 สถบ คู่มือการถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปผลไม้เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ในการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ระหว่างวันที่ 12 - 16 พฤษภาคม 2557 ณ โรงแรมมณีจันทร์ รีสอร์ท จังหวัดจันทบุรี / 664.8/.9 สถบ เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร 3 / 664.8/.9-035.66 F6 Food flavorings/ 664.8/.9.036.5 วฒน การสุขาภิบาลอาหาร = 664.8/.9:339.564 นวพ ข้อมูลเพื่อการวางแผนด้านยุทธศาสตร์การส่งออกอาหารไทย/

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300