เทคโนโลยีการผลิตเมรัยผลไม้ไทย = processing technology for Thai fruit wine / กรมวิทยาศาสตร์บริการ
โดย: กรมวิทยาศาสตร์บริการ
ผู้แต่งร่วม: กระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม
เลขเรียกหนังสือ: 663.21 กรม Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : กรม, 2544. รายละเอียดตัวเล่ม: 16 หน้า : ภาพประกอบสี ; 21 ซม.หัวเรื่อง: ไวน์ผลไม้![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้
There are no comments on this title.