เทคโนโลยีการผลิตเมรัยผลไม้ไทย = processing technology for Thai fruit wine / กรมวิทยาศาสตร์บริการ

โดย: กรมวิทยาศาสตร์บริการ
ผู้แต่งร่วม: กระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม
เลขเรียกหนังสือ: 663.21 กรม Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : กรม, 2544. รายละเอียดตัวเล่ม: 16 หน้า : ภาพประกอบสี ; 21 ซม.หัวเรื่อง: ไวน์ผลไม้ | เมรัยผลไม้
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300