Development of edible film and coating to reduce oil uptake of deep fat frying foods การพัฒนาฟิล์มเคลือบบริโภคได้เพื่อลดการดูดซับน้ำมัน ในอาหารทอดน้ำมันท่วม Siriwan Tungsangprateep
โดย: Siriwan Tungsangprateep
ผู้แต่งร่วม: Siriwan Tungsangprateep
| ศิริวรรณ ตั้งแสงประทีป
| Penchom Photjanataree
| Waree Jaruwattanayon
| Wichit Rattanathawornkiti
| เพ็ญโฉม พจนธารี
| วารี จารุวัฒนายนต์
| วิจิตร รัตนถาวรกิติ
Language: Thai ชื่อชุด: Res. Proj. no. 58-04, Sub Proj. no. 1; no.1 (Final report) (CONFIDENTIAL)ข้อมูลการพิมพ์: Pathumthani Thailand Institute of Scientific and Technological Research 2018 รายละเอียดตัวเล่ม: 62 p. tables, ill. 30 cm.ชื่อเรื่องอื่นๆ: โครงการวิจัยที่ ภ.58-04 นวัตกรรมบรรจุภัณฑ์นวัตกรรมสำหรับอาหารสำหรับอาหารทอดน้ำมันท่วมหัวเรื่อง: ฟิล์มเคลือบบริโภคได้![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้
There are no comments on this title.