อนุสิทธิบัตรเรื่อง : สูตรและกระบวนการผลิตสารเคลือบผิวผลไม้จากบุก= สิทธิบัตรเลขที่ : 1501006727/ Chitta Sartpetch...[et al.]
โดย: Chitta Sartpetch
ผู้แต่งร่วม: Deewatthanawong, Rujira | Jamjumroon, Soravit | Keawdoung, Montree | Lanchai, Mayura | Piemvaree, Supatra | Sartpetch, Chitta | Suwanagul, Anawat | Tanpanich, Sayan | สุพัตรา เปี่ยมวารี | มนตรี แก้วดวง | สรวิศ แจ่มจำรูญ | จิตตา จิตตา สาตร์เพ็ชร์ สาตร์เพ็ชร์ | จิตตา สาตร์เพ็ชร์, มยุรา ล้านไชย, สายันต์ ตันพานิช, อนวัช สุวรรณกุล, รุจิรา ดีวัฒนวงศ์, มนตรี แก้วดวง, สรวิศ แจ่มจำรูญ, สุพัตรา เปี่ยมวารี | รุจิรา ดีวัฒนวงศ์ | สายันต์ ตันพานิช | ล้านไชย, มยุรา | อนวัช สุวรรณกุล | Thailand Institute of Scientific and Technological Research
Language: Thai ชื่อชุด: Res. Proj. no. 56-06, Sub. Proj. no. 3ข้อมูลการพิมพ์: Pathumthani : Thailand Institute of Scientific and Technological Research, 2016 รายละเอียดตัวเล่ม: ซ, 146 p., tables, ill.ชื่อเรื่องอื่นๆ: โครงการวิจัยเรื่อง : การพัฒนาสารเคลือบผิวจากสารเมือกของพืชเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาผลไม้เพื่อการส่งออก | ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยี : พัฒนาสารเมือก 5 ชนิด เคลือบผิวผลไม้เศรษฐกิจ 5 ชนิด มะเขือเทศ มะนาว ส้มเขียวหวาน มะม่วง กล้วยหอมมีการถ่ายบทอดเทคโนโลยีให้ที่หนองเสือ ปทุม.ศึกษาเปรียบเทียบ กับสารเคลือบผิว commercial | จุดเด่นของเทคโนโลยี/ ผลิตภัณฑ์ : -เพื่อยืดอายุการเก็บรักษาผลไม้ และให้ผลไม้มีความสวยงาม. - สารเคลือบผิวจากธรรมชาติหัวเรื่อง: Aloe vera | Cissampleos pareira | Coatings | Fruit | Konjac tuber | Krueo ma noy | Lemon basil seed | Mucilage | Okraสารสนเทศออนไลน์: Click here to access cover | Click here to access IP-fulltextชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
Available | 2022-08-31 | IP00072 | ||||
วว. เทคโนธานี | Available | 2018-08-31 | 1 | 2016/1573 | ||
วว. เทคโนธานี | Available | 2018-08-31 | 2 | 2016/1573-2 |
There are no comments on this title.