ศึกษาสถานภาพทางการตลาดผลิตภัณฑ์ใยอาหารที่ละลายน้ำและการทดสอบผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพต้นแบบที่มีการใช้ใยอาหารที่ละลายน้ำเป็นส่วนประกอบ = pre-feasibility study and product testing on soluble dietary fibre / Seksak Chouichom
โดย: Chouichom, Saksak
ผู้แต่งร่วม: Thailand Institute of Scientific and Technological Research
Language: Thai ชื่อชุด: Res. Proj. no. 55-03, Sub. Proj. no. 1 ; Rep. no. 1 (Final report)ข้อมูลการพิมพ์: Pathumthani : Thailand Institute of Scientific and Technological Research, 2016 รายละเอียดตัวเล่ม: ค, 54 p., tables, ill.ชื่อเรื่องอื่นๆ: ศึกษาสถานภาพทางการตลาดผลิตภัณฑ์ใยอาหารที่ละลายน้ำและการทดสอบผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพต้นแบบที่มีการใช้ใยอาหารที่ละลายน้ำเป็นส่วนประกอบหัวเรื่อง: ใยอาหาร![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | Available | 2018-08-31 | 1 | 2016/1610 | |
![]() |
วว. เทคโนธานี | Available | 2018-08-31 | 2 | 2016/1610-2 |
There are no comments on this title.