การวิจัยและพัฒนาตลาดผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มจากผลมะเม่า ตะคร้อ และคอแลน = study on research and development of healthy food and beverage market from schleichera oleosa (Lour.) Oken, Antidesma thwaitesianum Mul. Arg. and Nephelium melliferum Gagnep. / Seksak Chouichom
โดย: Chouichom, Seksak
ผู้แต่งร่วม: Thailand Institute of Scientific and Technological Research
ข้อมูลการพิมพ์: Pathumthani : Thailand Institute of Scientific and Technological Research, 2016 รายละเอียดตัวเล่ม: จ, 86 p., tables, ill.หัวเรื่อง: Antidesma thwaitesianum | Beverage consumption | Ceylon oak | Food consumption | Korlan | Mamao | Marketing | Nephelium melliferum | Schleichera oleosaสารสนเทศออนไลน์: Click here to access cover | Click here to access full-textชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
วว. เทคโนธานี | Available | 2018-08-31 | 1 | 2016/1584-2 | ||
วว. เทคโนธานี | Available | 2018-08-31 | 1 | 2016/1584 |
There are no comments on this title.