อนุสิทธิบัตรเรื่อง : กรรมวิธีการผลิตและสูตรวุ้นเส้นจากสตาร์ชเมล็ดขนุน = สิทธิบัตรเลขที่ : 1601004870 / Wimonsri Phantanaprates, Jirawat Eiamwat
โดย: Phantanaprates, Wimonsri
ผู้แต่งร่วม: Eiamwat, Jirawat
| Thailand Institute of Scientific and Technological Research
Language: Thai ชื่อชุด: Res. Proj. no. 56-02, Sub Proj. no. 3 ; Rep. no. 1 (Final report)ข้อมูลการพิมพ์: Pathumthani : Thailand Institute of Scientific and Technological Research, 2016 รายละเอียดตัวเล่ม: จ, 65 p.ชื่อเรื่องอื่นๆ: โครงการวิจัยเรื่อง : วิจัยและพัฒนากระบวนการผลิตแป้งบริสุทธิ์จากเมล็ดผลไม้เพื่อประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร | ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยี : ได้เมล็ดเงาะจาก รง.มาลีเมล็ดมะม่วงและเมล็ดขนุนจากตลาดไทยใช้วิธีสกัด (SCE)ผลิตภัณฑ์แป้งสตารช์จากเมล็ดขนุน มะม่วง เงาะมีการทดลองค่า Resistance Starch สูงกว่าแป้งทั่วไปหรือไม่ | การนำไปต่อยอด : สตาร์ชจากเมล็ดผลไม้และอาหารเส้นจากสตาร์ชผลไม้/กลุ่มอุตสาหกรรมผู้ผลิตแป้ง และสตาร์ซ | จุดเด่นของเทคโนโลยี/ ผลิตภัณฑ์ : - ผลิตภัณฑ์ที่ได้มีความบริสุทธิ์สูง - ปลอดภัยต่อผู้บริโภค นำมาใช้เป็นส่วนประกอบของอาหารเพื่อสุขภาพหัวเรื่อง: Food industry![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
Available | 2022-08-30 | IP00062 | |||
![]() |
Available | 2022-08-30 | IP00063 | |||
![]() |
วว. เทคโนธานี | Available | 2018-08-31 | 1 | RP2016/1603-2 | |
![]() |
วว. เทคโนธานี | Available | 2018-08-31 | 1 | RP2016/1603 |
There are no comments on this title.