1 เรื่อง 1. อนุสิทธิบัตรเรื่อง : สูตรอาหารเส้นปราศจากกลูเตนพร้อมบริโภค. 2558 2. กรรมวิธีการผลิตโยเกิร์ตมังสวิรัติจากถั่ว. 2558= สิทธิบัตรเลขที่ : 1503001186 / Sorada Wanlapa...[et al.]
โดย: Sorada Wanlapa
ผู้แต่งร่วม: Ruangtem, Jansuda
| Sithisam-ang, Damrongchai
| Suwannatap, Thitichaya
| Wanlapa, Sorada
| จันสุดา เรืองเต็ม
| โศรดา วัลภา
| ดำรงชัย สิทธิสำอางค์
| ฐิติชญา สุวรรณทัพ
| Thailand Institute of Scientific and Technological Research
Language: Thai ชื่อชุด: Res. Proj. no. 55-04, Sub Proj. no. 4 ; Rep. no. 1 (Final report)ข้อมูลการพิมพ์: Pathumthani : Thailand Institute of Scientific and Technological Research, 2016 รายละเอียดตัวเล่ม: ฉ, 63 p.ชื่อเรื่องอื่นๆ: โครงการวิจัยเรื่อง : การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากแป้งและสตาร์ชถั่วพื้นเมือง | ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยี : ได้ Product จาก chickpea 1.เส้นสปาเก็ตตี้ ที่ไม่มี gluten protein และพัฒนาซอสสปาเก็ตตี้2.Chickpea yoghurt | การนำไปต่อยอด : เทคโนโลยีการผลิต สปาเกตตี้ปราศจากกลูเตนซอสมะเขือเทศและแกงเชียวหวานโยเกิร์ตมังสวิรัติจากถั่ว/ผู้ผลิตในอุตสาหกรรมอาหาร | จุดเด่นของเทคโนโลยี/ ผลิตภัณฑ์ : - ผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพของแป้งที่ได้จากถั่วพื้นเมือง
- ปราศจากกลูเตนพร้อมบริโภค
- โยเกิร์ตมังสวิรัติจากถั่วหัวเรื่อง: Canavalia gladiata![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
Available | 2022-08-31 | IP00077 | |||
![]() |
วว. เทคโนธานี | Available | 2019-10-01 | 1 | RP2016/1614 | |
![]() |
วว. เทคโนธานี | Available | 2018-08-31 | 2 | RP2016/1614-2 |
There are no comments on this title.