โครงการศึกษาแนวทางการลดการสูญเสียอาหารในภาคการผลิตทางการเกษตรของไทย : กรณีศึกษาผักสด [computer file] / กองเศรษฐกิจการเกษตรระหว่างประเทศ สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร

โดย: สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร กองเศรษฐกิจการเกษตรระหว่างประเทศ
Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : กอง, 2558 รายละเอียดตัวเล่ม: 97 หน้าหัวเรื่อง: ความมั่นคงด้านอาหาร | ผักสารสนเทศออนไลน์: Click here to access cover | Click here to access full-text General note: ข้อมูลจาก http://www.oae.go.th/biae/download/Journals/FWFS.pdf. 18 พฤษภาคม 2559
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300