โครงการศึกษาแนวทางการลดการสูญเสียอาหารในภาคการผลิตทางการเกษตรของไทย : กรณีศึกษาผักสด [computer file] / กองเศรษฐกิจการเกษตรระหว่างประเทศ สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร
โดย: สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร กองเศรษฐกิจการเกษตรระหว่างประเทศ
Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : กอง, 2558 รายละเอียดตัวเล่ม: 97 หน้าหัวเรื่อง: ความมั่นคงด้านอาหาร | ผักสารสนเทศออนไลน์: Click here to access cover | Click here to access full-text General note: ข้อมูลจาก http://www.oae.go.th/biae/download/Journals/FWFS.pdf. 18 พฤษภาคม 2559ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้
There are no comments on this title.