หลักการและแนวทางการกำหนดและการใช้เกณฑ์ทางจุลชีววิทยาที่เกี่ยวข้องกับอาหาร = principles and guidelines for the establishment and application of microbiological criteria related to foods [computer file] / สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ

โดย: สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
Language: Thai ชื่อชุด: มกษ ; 9016-2558ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สำนัก, 2558 รายละเอียดตัวเล่ม: 17 หน้าชื่อเรื่องอื่นๆ: มาตรฐานสินค้าเกษตร หลักการและแนวทางการกำหนดและการใช้เกณฑ์ทางจุลชีววิทยาที่เกี่ยวข้องกับอาหารหัวเรื่อง: จุลชีววิทยา -- มาตรฐาน | อาหาร -- ความปลอดภัย -- มาตรฐานสารสนเทศออนไลน์: Click here to access cover | Click here to access full-text General note: จาก http://www.acfs.go.th/standard/download/STD_MICROBIOLOGICAL-CRITERIA.pdf. 31 มีนาคม 2559 | ประกาศในราชกิจจานุเบกษา ฉบับประกาศและงานทั่วไป เล่ม 132 ตอนพิเศษ 179 ง วันที่ 4 สิงหาคม 2558
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300