หลักการและแนวทางการกำหนดและการใช้เกณฑ์ทางจุลชีววิทยาที่เกี่ยวข้องกับอาหาร = principles and guidelines for the establishment and application of microbiological criteria related to foods [computer file] / สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
โดย: สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
Language: Thai ชื่อชุด: มกษ ; 9016-2558ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สำนัก, 2558 รายละเอียดตัวเล่ม: 17 หน้าชื่อเรื่องอื่นๆ: มาตรฐานสินค้าเกษตร หลักการและแนวทางการกำหนดและการใช้เกณฑ์ทางจุลชีววิทยาที่เกี่ยวข้องกับอาหารหัวเรื่อง: จุลชีววิทยา -- มาตรฐาน | อาหาร -- ความปลอดภัย -- มาตรฐานสารสนเทศออนไลน์: Click here to access cover | Click here to access full-text General note: จาก http://www.acfs.go.th/standard/download/STD_MICROBIOLOGICAL-CRITERIA.pdf. 31 มีนาคม 2559 | ประกาศในราชกิจจานุเบกษา ฉบับประกาศและงานทั่วไป เล่ม 132 ตอนพิเศษ 179 ง วันที่ 4 สิงหาคม 2558ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้
There are no comments on this title.