หลักปฏิบัติสำหรับกระบวนการรมผลไม้สดด้วยก๊าซซัลเฟอร์ไดออกไซด์ = code of practice for sulphur dioxide fumigation of fresh fruits [computer file] / สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
โดย: สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
Language: Thai ชื่อชุด: มกษ ; 1004(G)-2558ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สำนัก, 2558 รายละเอียดตัวเล่ม: 37 หน้าหัวเรื่อง: เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว | การรมควัน | ซัลเฟอร์ไดออกไซด์ | ผลไม้ | ผลไม้ -- การเก็บและรักษาสารสนเทศออนไลน์: Click here to access cover | Click here to access full-text General note: ข้อมูลจาก http://www.acfs.go.th/standard/download/code_FRESH_FRUITS.pdf. 17 มีนาคม 2558 | ประกาศในราชกิจจานุเบกษา ฉบับประกาศและงานทั่วไป เล่ม 132 ตอนพิเศษ 302 ง วันที่ 19 พฤศจิกายน 2558ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้
There are no comments on this title.