Compendium of methods for the microbiological examination of foods/ editors, Yvonne Salfinger, Mary Lou Tortorello
ผู้แต่งร่วม: Salfinger, Yvonne
| Tortorello, Mary Lou
เลขเรียกหนังสือ: REF 576.8:664(048.1) A5 ข้อมูลการพิมพ์: Washington, D.C. : American Public Health Association 2015 ครั้งที่พิมพ์: 5th ed.รายละเอียดตัวเล่ม: xxxiii, 701 p. ill., 24 xm.ISBN: 9780875532738หัวเรื่อง: Food analysis -- Methods -- Laboratory manuals![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | REF 576.8:664(048.1) A5 (Browse shelf) | 5th ed. | Available | 2023-09-29 | 1 | BE37513 |
There are no comments on this title.