หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรเช่เยือกแข็ง = code of practice for the manufacturing of frozen agricultural commodities [computer file] / สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
โดย: สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
Language: Thai ชื่อชุด: มกษ ; 9041-2557ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สำนัก, 2557 รายละเอียดตัวเล่ม: 12 หน้าหัวเรื่อง: เครื่องในสัตว์ | เนื้อสัตว์ | ไข่ | ผลไม้ | ผัก | สัตว์นน้ำ | สินค้าเกษตรเช่เยือกแข็งสารสนเทศออนไลน์: Click here to access full-text General note: ประกาศในราชกิจจานุเบกษา ฉบับประกาศและงานทั่วไป เล่ม 132 ตอนพิเศษ 11ง วันที่ 15 มกราคม พุทธศักราช 2558ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้
There are no comments on this title.