หลักปฏิบัติสำหรับกระบวนการรมผลไม้สดด้วยก๊าซซัลเฟอร์ไดออกไซด์ = code of practice for sulphur dioxide fumigation of fresh fruits [computer file] / สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ

โดย: สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
Language: Thai ชื่อชุด: มกษ ; 1004-2557ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สำนัก, 2557 รายละเอียดตัวเล่ม: 9 หน้าหัวเรื่อง: เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว | การรมควัน | ซัลเฟอร์ไดออกไซด์ | ผลไม้ | ผลไม้ -- การเก็บและรักษาสารสนเทศออนไลน์: Click here to access full-text General note: ข้อมูลจาก http://www.acfs.go.th/standard/download/code_FRESH_FRUITS.pdf. 17 มีนาคม 2558 | ประกาศในราชกิจจานุเบกษา ฉบับประกาศและงานทั่วไป เล่ม 131 ตอนพิเศษ 246 ง วันที่ 4 ธันวาคม พุทธศักราช 2557
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300