ผลของสารสกัดจากเปลือกไม้เคี่ยมต่อเชื้อยีสต์และแบคทีเรียในการหมักแอลกอฮอล์จากกากน้ำตาล = effect of extracts of the bark of Cotylelobium lanceolatum in alcohol fermentation from molasses / วราวุฒิ ครูส่ง, ณัฐศิษฏ์ ไทยตระกูล, ปราโมทย์ ธรรมรัตน์
โดย: วราวุฒิ ครูส่ง
ผู้แต่งร่วม: ณัฐศิษฏ์ ไทยตระกูล
| ปราโมทย์ ธรรมรัตน์
เลขเรียกหนังสือ: 663.1 ครส Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: [ม.ป.ท] : [ม.ป.พ], [2531?] รายละเอียดตัวเล่ม: ข, 44 หน้า : 29 ซม.หัวเรื่อง: Cotylelobium lanceolatum![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 663.1 ครส (Browse shelf) | Available | 2023-09-06 | 1 | BT19964 |
There are no comments on this title.