ผลของสารสกัดจากเปลือกไม้เคี่ยมต่อเชื้อยีสต์และแบคทีเรียในการหมักแอลกอฮอล์จากกากน้ำตาล = effect of extracts of the bark of Cotylelobium lanceolatum in alcohol fermentation from molasses / วราวุฒิ ครูส่ง, ณัฐศิษฏ์ ไทยตระกูล, ปราโมทย์ ธรรมรัตน์

โดย: วราวุฒิ ครูส่ง
ผู้แต่งร่วม: ณัฐศิษฏ์ ไทยตระกูล | ปราโมทย์ ธรรมรัตน์
เลขเรียกหนังสือ: 663.1 ครส Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: [ม.ป.ท] : [ม.ป.พ], [2531?] รายละเอียดตัวเล่ม: ข, 44 หน้า : 29 ซม.หัวเรื่อง: Cotylelobium lanceolatum | Saccharomyces cerevisiae | แบคทีเรีย | แอลกอฮอล์ | ไม้เคี่ยม | กากน้ำตาล | การหมัก | ยีสต์General note: รายงานผลการวิจัยเสนอต่อสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ ประจำปี 2530-31
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number สถานะ Last seen Copy No. บาร์โค้ด
Technical Book
วว. เทคโนธานี
663.1 ครส (Browse shelf) Available 2023-09-06 1 BT19964

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300