คู่มือการถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปผลไม้เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ในการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ระหว่างวันที่ 12 - 16 พฤษภาคม 2557 ณ โรงแรมมณีจันทร์ รีสอร์ท จังหวัดจันทบุรี / สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย และ สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดจันทบุรี

โดย: สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
ผู้แต่งร่วม: สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดจันทบุรี
เลขเรียกหนังสือ: 664.8/.9 สถบ Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: ปทุมธานี : สถาบัน, 2557 รายละเอียดตัวเล่ม: 90 หน้า : ภาพประกอบสี ; 30 ซม. + 1 ซีดีรอม (4 3/4 นิ้ว)หัวเรื่อง: การถ่ายทอดเทคโนโลยี | ผลไม้ | ผลไม้ -- การแปรรูป
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number Unit สถานะ Last seen Copy No. บาร์โค้ด
Technical Book
วว. เทคโนธานี
664.8/.9 สถบ (Browse shelf) กล่องที่ 151 Available 2018-08-31 1 BTC19944
Technical Book
วว. เทคโนธานี
664.8/.9 สถบ (Browse shelf) กล่องที่ 151 Available 2018-08-31 1 BT19943
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก
664.8/.9 พทก การถนอมผลิตผลการเกษตร = 664.8/.9 มหว รายงานผลงานวิจัย ประจำปี 2539-2542 = 664.8/.9 สถบ คู่มือการถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปผลไม้เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ในการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ระหว่างวันที่ 12 - 16 พฤษภาคม 2557 ณ โรงแรมมณีจันทร์ รีสอร์ท จังหวัดจันทบุรี / 664.8/.9 สถบ คู่มือการถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปผลไม้เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ในการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ระหว่างวันที่ 12 - 16 พฤษภาคม 2557 ณ โรงแรมมณีจันทร์ รีสอร์ท จังหวัดจันทบุรี / 664.8/.9 สถบ เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร 3 / 664.8/.9-035.66 F6 Food flavorings/ 664.8/.9.036.5 วฒน การสุขาภิบาลอาหาร =

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300