โครงการ การศึกษาสภาวะทีเหมาะสมทีสุดในการผลิตเอทานอลจากการหมักกากสับปะรด [computer file] / ทิพรัตน์ ติฆะปัญญา

โดย: ทิพรัตน์ ติฆะปัญญา
Language: Thai ชื่อชุด: รหัสโครงการ 2554A15302003ข้อมูลการพิมพ์: ลำปาง : มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง, 2555 รายละเอียดตัวเล่ม: 71 หน้าชื่อเรื่องอื่นๆ: การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมทีสุดในการผลิตเอทานอลจากการหมักกากสับปะรดหัวเรื่อง: Saccharomyces cerevisiae | Zymomonas mobilis | เอทานอล | แบคทีเรีย | พลังงานทดแทน | ยีสต์ | สับปะรดสารสนเทศออนไลน์: Click here to access full-text General note: ข้อมูลจาก http://www.aggiefac.lpru.ac.th/foodscience/Web2012/PDF/FullPaper/FullPaper006.pdf. 30 พฤษภาคม 2557 | สนับสนุนโดย สำนักบริหารโครงการวิจัยในอุดมศึกษาและพัฒนามหาวิทยาลัยวิจัยแห่งชาติ สำนักคณะกรรมการการอุดมศึกษาแห่งชาติ
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300