โครงการ การศึกษาสภาวะทีเหมาะสมทีสุดในการผลิตเอทานอลจากการหมักกากสับปะรด [computer file] / ทิพรัตน์ ติฆะปัญญา
โดย: ทิพรัตน์ ติฆะปัญญา
Language: Thai ชื่อชุด: รหัสโครงการ 2554A15302003ข้อมูลการพิมพ์: ลำปาง : มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง, 2555 รายละเอียดตัวเล่ม: 71 หน้าชื่อเรื่องอื่นๆ: การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมทีสุดในการผลิตเอทานอลจากการหมักกากสับปะรดหัวเรื่อง: Saccharomyces cerevisiae | Zymomonas mobilis | เอทานอล | แบคทีเรีย | พลังงานทดแทน | ยีสต์ | สับปะรดสารสนเทศออนไลน์: Click here to access full-text General note: ข้อมูลจาก http://www.aggiefac.lpru.ac.th/foodscience/Web2012/PDF/FullPaper/FullPaper006.pdf. 30 พฤษภาคม 2557 | สนับสนุนโดย สำนักบริหารโครงการวิจัยในอุดมศึกษาและพัฒนามหาวิทยาลัยวิจัยแห่งชาติ สำนักคณะกรรมการการอุดมศึกษาแห่งชาติไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้
There are no comments on this title.