การพัฒนาเพิ่มมูลค่าเงาะในรูปน้ำส้มสายชูหมักและน้ำส้มสายชูพร้อมดื่ม = Development of value added products from rambutan : fermented- and rambutan cider / Lawan Chatanon...[et al.]
ผู้แต่งร่วม: Banjongsinsiri, Panida
| Banyaphak, Poonapha
| Chatanon, Lawan
| Laohakul, Kulnatee
| Moonmungmee, Somporn
| Palakawong Na Ayudthaya, Susakul
| Pathomyothin, Wiwat
| Trangwacharakul, Srisak
| กุลนที เลาหะกุล
| ลาวัลย์ ชตานนท์
| ศรีศักดิ์ ตรังวัชรกุล
| ปนิดา บรรจงสินศิริ
| ปุณณภา บุญยะภักดิ์
| วิวัธน์ ปฐมโยธิน
| สุสกุล ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา
| สมพร มูลมั่งมี
| Thailand Institute of Scientific and Technological Research
Language: Thai ชื่อชุด: Res. Proj. no 53-03, Sub Proj. no. 2ข้อมูลการพิมพ์: Bangkok : Thailand Institute of Scientific and Technological Research, 2513 รายละเอียดตัวเล่ม: 35 p. : tables, ill. ; 30 ซม.ชื่อเรื่องอื่นๆ: การพัฒนาเพิ่มมูลค่าเงาะในรูปน้ำส้มสายชูหมักและน้ำส้มสายชูพร้อมดื่มหัวเรื่อง: Acetobacter aceti![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | Available | 2018-08-31 | 1 | RP2013/1532 | |
![]() |
วว. เทคโนธานี | Available | 2018-08-31 | 2 | RP2013/1532-2 |
There are no comments on this title.