การวิจัยและพัฒนาการใช้ประโยชน์จากเนื้อเงาะเป็นเงาะแผ่นและเยลลี่เงาะ = research and development on rambutan flesh utilization : rambutan chip and jelly / Wiwat Pathomyothin, Pornpattra Srinorakutara, Panitar Duangket
โดย: Pathomyothin, Wiwat
ผู้แต่งร่วม: Duangket, Panitar
| Srinorakutara, Pornpattra
| ด้วงเกตุ, พาณิตาร์
| วิวัธน์ ปฐมโยธิน
| พรภัทรา ศรีนรคุตร
| Thailand Institute of Scientific and Technological Research
Language: Thai ชื่อชุด: Res. Proj. no. 53-04 , Sub Proj. no. 2 ; Rep. no.2 (Final Report)ข้อมูลการพิมพ์: Bangkok : Thailand Institute of Scientific and Technological Research, 2013 รายละเอียดตัวเล่ม: ง, 33 p. : tables, ill. ; 30 cm.ชื่อเรื่องอื่นๆ: การวิจัยและพัฒนาการใช้ประโยชน์จากเนื้อเงาะเป็นเงาะแผ่นและเยลลี่เงาะหัวเรื่อง: Rambutan![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | Available | 2018-08-31 | 1 | RP2013/1535 | |
![]() |
วว. เทคโนธานี | Available | 2018-08-31 | 2 | RP2013/1535-2 |
There are no comments on this title.