โครงการศึกษาแนวทางพัฒนานวัตกรรมอาหารเชิงสุขภาพเพื่อรองรับสังคมผู้สูงอายุ (Aging Society) : รายงานฉบับสมบูรณ์ / รพีพร สุทาธรรม...[และคนอื่นๆ]
ผู้แต่งร่วม: จารุวรรณ เจตเกษกิจ | นฤมล คงทน | รพีพร สุทาธรรม | วรรณวิสา โพธิตันติมงคล | ศรันย์ เผ่าเสถียรพันธ์ | สุนิษฐา เศรษฐีธร | สถาบันอาหาร | สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม
เลขเรียกหนังสือ: 613.2.002.25 รยง Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สถาบันอาหาร, 2556 รายละเอียดตัวเล่ม: 2 เล่ม : ตาราง, ภาพประกอบ ; 30 ซม.ชื่อเรื่องอื่นๆ: โครงการศึกษาแนวทางพัฒนานวัตกรรมอาหารเชิงสุขภาพเพื่อรองรับสังคมผู้สูงอายุ (Aging Society)หัวเรื่อง: ผู้สูงอายุ | อาหารเชิงสุขภาพสารสนเทศออนไลน์: Click here to access aging_Sep3 | Click here to access annex1 | Click here to access Case Japan | Click here to access content | Click here to access cover summary | Click here to access cover | Click here to access excutive summary | Click here to access final lesson1 | Click here to access final lesson2 | Click here to access final lesson3 | Click here to access final lesson4 | Click here to access final lesson5 | Click here to access final lesson6 | Click here to access final lesson7 | Click here to access final lesson8 | Click here to access full-text | Click here to access oldage marketing | Click here to access Reference General note: เล่ม 1 - รายงานฉบับสมบูรณ์ ; เล่ม 2 - บทสรุปผู้บริหาร (Executive Summary) | เสนอต่อ สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรมชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
วว. เทคโนธานี | 613.2.002.25 รยง (Browse shelf) | กล่องที่ 124 | Available | 2018-08-31 | 1 | BT19867 | |
วว. เทคโนธานี | 613.2.002.25 รยง (Browse shelf) | กล่องที่ 125 | Available | 2018-08-31 | 1 | BT19866 |
There are no comments on this title.