เตาหุงต้ม หัวเตา เตาอบ ชนิดใช้ประจำที่และเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีลักษณะคล้ายกันเฉพาะด้านความปลอดภัย = Stationary cooking ranges, hobs, ovens and similar appliances - Safety requirement [computer file] / สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม

โดย: สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
Language: Thai ชื่อชุด: มอก. 1913 - 2554ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สำนัก, 2554 รายละเอียดตัวเล่ม: 46 หน้าISBN: 9786162314452หัวเรื่อง: เตาหุงต้ม -- มาตรฐาน | เตาอบ -- มาตรฐาน | หัวเตา -- มาตรฐานสารสนเทศออนไลน์: Click here to access full-text General note: ประกาศในราชกิจจานุเบกษา ฉบับประกาศและงานทั่วไป เล่ม 129 ตอนพิเศษ 169ง วันที่ 7 พฤศจิกายน 2555
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300