การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารแคลอรี่ต่ำจากสารหวานธรรมชาติจากธัญพืชและเส้นใยอาหารจากผักพื้นบ้าน = development of low-caloric food containing natural sweetener from legumes and fiber from indigenous vegetables / Prapaipat Klungsupya...[et al.]
ผู้แต่งร่วม: Banchonglikitkul, Chuleratana
| Klungsupya, Prapaipat
| Kyoeynuak, Wicheian
| Laovitthayanggoon, Sarunya
| Muangman, Thanchanok
| Phantanaprates, Wimonsri
| Reungpattanaphong, Sareeya
| Sematong, Tuanta
| Tantrawong, Arkachai
| Trangwacharakul, Srisak
| Vullapa, Sorada
| วิเชียร เขยนอก
| ธัญชนก เมืองมั่น
| สรียา เรืองพัฒนพงศ์
| เตือนตา เสมาทอง
| ศรัญญา เหล่าวิทยางค์กูร
| ประไพภัทร คลังทรัพย์
| ศรีศักดิ์ ตรังวัชรกุล
| อรรคชัย ตันตราวงศ์
| ชุลีรัตน์ บรรจงลิขิตกุล
| วิมลศรี พรรธนประเทศ
| โศรดา วัลภา
| Thailand Institute of Scientific and Technological Research
Language: Thai ชื่อชุด: Res. Proj. no. 52-05, Sub Proj. no. 4 ; Rep. no. 1 (Final report)ข้อมูลการพิมพ์: Bangkok : Thailand Institute of Scientific and Technological Research, รายละเอียดตัวเล่ม: ง, 47 p. : tables, ill. ; 30 cm.ชื่อเรื่องอื่นๆ: การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารแคลอรี่ต่ำจากสารหวานธรรมชาติจากธัญพืชและเส้นใยอาหารจากผักพื้นบ้านหัวเรื่อง: Legumes as food![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | Available | 2018-08-31 | 1 | RP2013/1499 | |
![]() |
วว. เทคโนธานี | Available | 2018-08-31 | 2 | RP2013/1499-2 | |
![]() |
วว. เทคโนธานี | Available | 2018-08-31 | 3 | RP2013/1499-3 |
There are no comments on this title.