การสร้างทีมงานสู่ HPO "การประเมินผลการปฏิบัติงาน" วันที่ 24-25 ธันวาคม 2555" ณ โรงแรมปึกเตียนคาบาน่าบีชรีสอร์ทแอนด์เรสซิเด้นท์ จังหวัดเพชรบุรี [videorecording] / สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย

โดย: สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: ปทุมธานี : สถาบัน, 2555 รายละเอียดตัวเล่ม: 7 แผ่น ; 4 3/4 นิ้วหัวเรื่อง: การประเมินผลงาน
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number สถานะ Last seen Copy No. บาร์โค้ด
General Book
วว. เทคโนธานี
Available 2018-08-31 1 CDT000975
General Book
วว. เทคโนธานี
Available 2018-08-31 1 CDT000969
General Book
วว. เทคโนธานี
Available 2018-08-31 1 CDT000970
General Book
วว. เทคโนธานี
Available 2018-08-31 1 CDT000971
General Book
วว. เทคโนธานี
Available 2018-08-31 1 CDT000972
General Book
วว. เทคโนธานี
Available 2018-08-31 1 CDT000973
General Book
วว. เทคโนธานี
Available 2018-08-31 1 CDT000974
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก
การสร้างทีมงานสู่ HPO "การประเมินผลการปฏิบัติงาน" วันที่ 24-25 ธันวาคม 2555" ณ โรงแรมปึกเตียนคาบาน่าบีชรีสอร์ทแอนด์เรสซิเด้นท์ จังหวัดเพชรบุรี การสร้างทีมงานสู่ HPO "การประเมินผลการปฏิบัติงาน" วันที่ 24-25 ธันวาคม 2555" ณ โรงแรมปึกเตียนคาบาน่าบีชรีสอร์ทแอนด์เรสซิเด้นท์ จังหวัดเพชรบุรี การสร้างทีมงานสู่ HPO "การประเมินผลการปฏิบัติงาน" วันที่ 24-25 ธันวาคม 2555" ณ โรงแรมปึกเตียนคาบาน่าบีชรีสอร์ทแอนด์เรสซิเด้นท์ จังหวัดเพชรบุรี การสร้างทีมงานสู่ HPO "การประเมินผลการปฏิบัติงาน" วันที่ 24-25 ธันวาคม 2555" ณ โรงแรมปึกเตียนคาบาน่าบีชรีสอร์ทแอนด์เรสซิเด้นท์ จังหวัดเพชรบุรี การสร้างทีมงานสู่ HPO "การประเมินผลการปฏิบัติงาน" วันที่ 24-25 ธันวาคม 2555" ณ โรงแรมปึกเตียนคาบาน่าบีชรีสอร์ทแอนด์เรสซิเด้นท์ จังหวัดเพชรบุรี การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารแคลอรี่ต่ำจากสารหวานธรรมชาติจากธัญพืชและเส้นใยอาหารจากผักพื้นบ้าน = development of low-caloric food containing natural sweetener from legumes and fiber from indigenous vegetables / การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารแคลอรี่ต่ำจากสารหวานธรรมชาติจากธัญพืชและเส้นใยอาหารจากผักพื้นบ้าน = development of low-caloric food containing natural sweetener from legumes and fiber from indigenous vegetables /

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300