การผลิตวัตถุดิบพืชสมุนไพรในระบบเกษตรอินทรีย์และการประกันคุณภาพ = production of medicinal plants in organic farming and quality assurance / Piya Chalermglin...[et al.]

ผู้แต่งร่วม: Bookfak, Chaiwat | Chalermglin, Piya | Kengkarj, Patcharin | Phiriyaphattharakit, Anan | Srithongkul, Jirapan | พัชรินทร์ เก่งกาจ | ปิยะ เฉลิมกลิ่น | ชัยวัฒน์ บุญฟัก | อนันต์ พิริยะภัทรกิจ | จิรพันธ์ ศรีทองกุล | Thailand Institute of Scientific and Technological Research
Language: Thai ชื่อชุด: Res. Proj. 46-06/Sub. Proj. no. 5 ; Rep. no. 1 (Final report)ข้อมูลการพิมพ์: Bangkok : Thailand Institute of Scientific and Technological Research, 2012 รายละเอียดตัวเล่ม: ฉ, 45 p.ชื่อเรื่องอื่นๆ: การผลิตวัตถุดิบพืชสมุนไพรในระบบเกษตรอินทรีย์และการประกันคุณภาพหัวเรื่อง: Centella asiatica | Curcuma longa | Medicinal plants | Ocimum americanum | Organic farming | Quality assuranceสารสนเทศออนไลน์: Click here to access cover สาระสังเขป: Production of medicinal plant in organic farming and quality control project was conducted from October 2003 to September 2007 in order to collect the accessions of Centella asiatica (L.) Urb., Curcuma longa L. and Ocimum americanum L.สาระสังเขป: การผลิตวัตถุดิบพืชสมุนไพรในระบบเกษตรอินทรีย์และการประกันคุณภาพ ดำเนินการตั้งแต่เดือนตุลาคม 2546 ถึงเดือนกันยายน 2550 ได้เก็บรวบรวมจากทั่วประเทศและคัดเลือกสายพันธุ์สมุนไพร 3 ชนิด คือ บัวบก ขมิ้นชัน และแมงลัก ที่มีความเหมาะสมในการผลิตเป็นวัตถุดิบพืชสมุนไพร แล้วทำการขยายพันธุ์โดยวิธีการที่เหมาะสมต่อการปลูกในระบบเกษตรอินทรีย์และควบคุมผลผลิตของวัตถุดิบพืชสมุนไพรให้มีคุณภาพตามมาตรฐาน
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number สถานะ Last seen Copy No. บาร์โค้ด
General Book
วว. เทคโนธานี
Available 2018-08-31 1 RP2012/1462
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก
การพัฒนาบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหารไทยเพื่อการส่งออก = การสำรวจการใช้พืชวัตถุดิบเพื่อการวิจัยและพัฒนาเวชสำอางจากพืชสมุนไพร = วิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการจัดการและใช้ประโยชน์ผลผลิตจากกระบวนการแก๊สซิฟิเคชันและไพโรไลซิส /Research and development on technologies for managing and utilizing products from gasification and pyrolysis การผลิตวัตถุดิบพืชสมุนไพรในระบบเกษตรอินทรีย์และการประกันคุณภาพ = การใช้เทคโนโลยีชีวภาพเพื่อแก้ไขปัญหาอาการไส้สีน้ำตาลในผลสับประรดสดเพื่อการส่งออก = การใช้เทคโนโลยีชีวภาพเพื่อแก้ไขปัญหาอาการไส้สีน้ำตาลในผลสับประรดสดเพื่อการส่งออก = การพัฒนากระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มจากข้าวที่ไม่มีแอลกอฮอล์ = development of production process for non-alcoholic rice beverage /

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300