Handbook of frozen food processing and packaging / editor, Da-Wen Sun
ผู้แต่งร่วม: Sun, Da-Wen [ed.]
เลขเรียกหนังสือ: REF664.8.037.1:621.798 H3 Language: English ชื่อชุด: Contemporary food engineeringข้อมูลการพิมพ์: Taylor & Francis : Boca Raton, FL, 2012 รายละเอียดตัวเล่ม: xviii, 917 p. : ill. ; 27 cm.ISBN: 9781439836040 (hardcover : alk. paper)หัวเรื่อง: Frozen foods![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | REF664.8.037.1:621.798 H3 (Browse shelf) | กล่องที่ 95 | Available | 2018-08-31 | 1 | BE37328 |
There are no comments on this title.