รายงานการวิจัยเรื่องการศึกษาการทำน้ำส้มสายชูจากน้ำตาลโตนด = The study of vinegar production from palmyra palm sap / กนก ถิระวัฒน์, ไพศาล วุฒิจำนงค์, ประสิทธิ์ อติวีระกุล
โดย: กนก ถิระวัฒน์
ผู้แต่งร่วม: ไพศาล วุฒิจำนงค์
| ประสิทธิ์ อติวีระกุล
เลขเรียกหนังสือ: 664.8.035.4 ตรว Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: [ม.พ.ท] : [ม.ป.พ], [25..] รายละเอียดตัวเล่ม: 16 หน้า : ตาราง, ภาพประกอบ ; ซม.หัวเรื่อง: น้ำตาลโตนด![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664.8.035.4 ตรว (Browse shelf) | กล่องที่ 179 | Available | 2018-08-31 | 1 | BT3341 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
![]() |
![]() |
![]() |
ไม่มีภาพปก |
![]() |
![]() |
![]() |
||
664.8.03 S7 The stability and shelf-life of food/ | 664.8.03 T3 Taints and off-flavours in food/ | 664.8.035(083.75) J6 Guide to specifications for general notices, general analytical techniques, identification tests, test solutions and other reference materials/ | 664.8.035.4 ตรว รายงานการวิจัยเรื่องการศึกษาการทำน้ำส้มสายชูจากน้ำตาลโตนด = | 664.8.036 I4 Improving the thermal processing of foods / | 664.8.036 T5 Thermal technologies in food proceeding / | 664.8.036 ทคน เทคโนโลยีอบแห้งในอุตสาหกรรมอาหาร / |
There are no comments on this title.