การจัดการความปลอดภัยอาหารสำหรับงานบริการอาหาร / วราภา มหากาญจนกุล...[และคนอื่นๆ]

ผู้แต่งร่วม: ปรียา วิบูลย์เศรษฐ์ | วราภา มหากาญจนกุล | สิริพร สธนเสาวภาคย์ | สุดสาย ตรีวานิช
เลขเรียกหนังสือ: 664.001.25 กรจ Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2554 รายละเอียดตัวเล่ม: 270 หน้า : ตาราง, ภาพประกอบ ; 26 ซม.ISBN: 9786165560849หัวเรื่อง: ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม | อาหาร -- มาตรการความปลอดภัย | อุตสาหกรรมอาหาร -- สุขาภิบาลสารสนเทศออนไลน์: Click here to access cover
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number Unit สถานะ Last seen บาร์โค้ด
Technical Book
วว. เทคโนธานี
664.001.25 กรจ (Browse shelf) กล่องที่ 151 Available 2018-08-31 BT19397

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300