การจัดการความปลอดภัยอาหารสำหรับงานบริการอาหาร / วราภา มหากาญจนกุล...[และคนอื่นๆ]
ผู้แต่งร่วม: ปรียา วิบูลย์เศรษฐ์ | วราภา มหากาญจนกุล | สิริพร สธนเสาวภาคย์ | สุดสาย ตรีวานิช
เลขเรียกหนังสือ: 664.001.25 กรจ Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2554 รายละเอียดตัวเล่ม: 270 หน้า : ตาราง, ภาพประกอบ ; 26 ซม.ISBN: 9786165560849หัวเรื่อง: ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม | อาหาร -- มาตรการความปลอดภัย | อุตสาหกรรมอาหาร -- สุขาภิบาลสารสนเทศออนไลน์: Click here to access coverชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
วว. เทคโนธานี | 664.001.25 กรจ (Browse shelf) | กล่องที่ 151 | Available | 2018-08-31 | BT19397 |
There are no comments on this title.