รายงานฉบับสมบูรณ์เรื่อง การพัฒนาวัสดุกากอาหารแช่แข็งจำพวกเปลือกกุ้ง เปลือกปู สำหรับเป็นวัสดุธรรมชาติที่ปลอดพิษเพื่อเติมแต่งคุณค่าและรักษาคุณภาพอาหาร = Development of solid waste materials from shrimp shells and crab shells for using as non-toxic natural materials for food : Nutrient additive and preservation / สุวบุญ จิรชาญชัย...[และคนอื่นๆ]

ผู้แต่งร่วม: กอบธัม สถิรกุล | รังรอง ยกส้าน | รัฐ พิชญางกูร | วรรณนพ วิเศษสงวน | สิทธิศักดิ์ หรรษาเวก | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี | สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
เลขเรียกหนังสือ: 547.995 รยง Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : วิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, [25..] รายละเอียดตัวเล่ม: xix, 145 หน้า : ตาราง, ภาพประกอบ ; + 1 ซีดีรอม (4 3/4 นิ้ว)ชื่อเรื่องอื่นๆ: Development of solid waste materials from shrimp shells and crab shells for using as non-toxic natural materials for food : Nutrient additive and preservation | การพัฒนาวัสดุกากอาหารแช่แข็งจำพวกเปลือกกุ้ง เปลือกปู สำหรับเป็นวัสดุธรรมชาติที่ปลอดพิษเพื่อเติมแต่งคุณค่าและรักษาคุณภาพอาหารหัวเรื่อง: เปลือกกุ้ง | เปลือกปู | ไคโตซาน | ไคติน | การใช้ของเสียให้เป็นประโยชน์ | วัตถุกันเสีย | สารแต่งกลิ่นและรสอาหารสารสนเทศออนไลน์: Click here to access cover
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number Unit สถานะ Last seen บาร์โค้ด
Technical Book
วว. เทคโนธานี
547.995 รยง (Browse shelf) กล่องที่ 119 Available 2018-08-31 BTC19390
Technical Book
วว. เทคโนธานี
547.995 รยง (Browse shelf) กล่องที่ 119 Available 2018-08-31 BT19389
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก
547.995 C5 Chitin enzymology : Proceedings of the International Symposium on Chitin Enzymology, held May 10-12, 1993, in Senigallia (Ancona)/ 547.995 C5 Chitosan per os : from dietary suppplement to drug carrier / 547.995 C5 Chitosan per os : from dietary suppplement to drug carrier / 547.995 รยง รายงานฉบับสมบูรณ์เรื่อง การพัฒนาวัสดุกากอาหารแช่แข็งจำพวกเปลือกกุ้ง เปลือกปู สำหรับเป็นวัสดุธรรมชาติที่ปลอดพิษเพื่อเติมแต่งคุณค่าและรักษาคุณภาพอาหาร = Development of solid waste materials from shrimp shells and crab shells for using as non-toxic natural materials for food : Nutrient additive and preservation / 547.995 รยง รายงานฉบับสมบูรณ์เรื่อง การพัฒนาวัสดุกากอาหารแช่แข็งจำพวกเปลือกกุ้ง เปลือกปู สำหรับเป็นวัสดุธรรมชาติที่ปลอดพิษเพื่อเติมแต่งคุณค่าและรักษาคุณภาพอาหาร = Development of solid waste materials from shrimp shells and crab shells for using as non-toxic natural materials for food : Nutrient additive and preservation / 548.58 K5513 Crystallization from solutions/ 548 H3 Introduction to crystallography /

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300