สารประกอบฟีนอลิกทั้งหมด สมบัติการต้านอนุมูลอิสระ และการต้านจุลินทรีย์ของเปลือกผลไม้ = Total phenolics, radical scavenging capacity and antimicrobial property of fruit peels / พงศธร ล้อสุวรรณ, จิตศิริ ราชตนะพันธุ์, ศศิธร จันทนวรางกูร
โดย: พงศธร ล้อสุวรรณ
ผู้แต่งร่วม: จิตศิริ ราชตนะพันธ์ | ศศิธร จันทนวรางกูร
Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: [ม.ป.ท] : [ม.ป.พ], [25..] รายละเอียดตัวเล่ม: 8 หน้าหัวเรื่อง: เปลือกผลไม้ | สารต้านจุลชีพ | สารต้านอนุมูลอิสระ | สารประกอบฟีนอลิกสารสนเทศออนไลน์: Click here to access full-text General note: จาก http://www.agro.ku.ac.th/file/dep_research/289/KC4606068.pdf. 2 กันยายน 2554ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้
There are no comments on this title.