Verification HACCP : กรณีศึกษา ผลิตภัณฑ์ไส้กรอก [videorecording] / สถาบันอาหาร

โดย: สถาบันอาหาร
ผู้แต่งร่วม: กระทรวงอุตสาหกรรม
Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สถาบันอาหาร, [25..] รายละเอียดตัวเล่ม: 1 แผ่น ; 4 3/4 นิ้วหัวเรื่อง: HACCP | ไส้กรอก | ผลิตภัณฑ์ไส้กรอกสารสนเทศออนไลน์: Click here to access cover
    Average rating: 0.0 (0 votes)

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300