Verification HACCP : กรณีศึกษา canned food [videorecording] / สถาบันอาหาร

โดย: สถาบันอาหาร
ผู้แต่งร่วม: กระทรวงอุตสาหกรรม
Language: Thai รายละเอียดตัวเล่ม: 1 แผ่น ; 4 3/4 นิ้วหัวเรื่อง: HACCP | อาหารกระป๋องสารสนเทศออนไลน์: Click here to access cover
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number สถานะ Last seen Copy No. บาร์โค้ด
General Book
วว. เทคโนธานี
Available 2018-08-31 1 CDT000924
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก
การถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตน้ำชาเขียวใบหม่อนรสมะนาวและน้ำมะขามพร้อมดื่มและฝรั่งเแช่อิ่มอบแห้ง = technology transfer of the production of maraceae nectar tamarind nectar and dehydrated guava / Verification HACCP : กรณีศึกษา snack food Verification HACCP : กรณีศึกษา frozen food Verification HACCP : กรณีศึกษา canned food Verification HACCP : กรณีศึกษา ผลิตภัณฑ์ไส้กรอก Food research database : Thai Kitchen to the world project การประชุมวิชาการวิศวกรรมโยธาแห่งชาติ ครั้งที่ 4 การวิจัยและพัฒนาเพื่อคุณภาพในการประกอบวิชาชีพวิศวกรรมโยธา, จังหวัดภูเก็ต, วันที่ 12-14 พฤศจิกายน 2540 =

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300