Verification HACCP : กรณีศึกษา snack food [videorecording] / สถาบันอาหาร

โดย: สถาบันอาหาร
ผู้แต่งร่วม: กระทรวงอุตสาหกรรม
Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สถาบันอาหาร, [25..] รายละเอียดตัวเล่ม: 1 แผ่น ; 4 3/4 นิ้วหัวเรื่อง: HACCP | อาหารว่างสารสนเทศออนไลน์: Click here to access cover
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number สถานะ Last seen Copy No. บาร์โค้ด
General Book
วว. เทคโนธานี
Available 2018-08-31 1 CDT000922
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก
หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ด้านการเกษตร เทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 99 เล่ม พ.ศ. 2553 / การถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตน้ำชาเขียวใบหม่อนรสมะนาวและน้ำมะขามพร้อมดื่มและฝรั่งเแช่อิ่มอบแห้ง = technology transfer of the production of maraceae nectar tamarind nectar and dehydrated guava / การถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตน้ำชาเขียวใบหม่อนรสมะนาวและน้ำมะขามพร้อมดื่มและฝรั่งเแช่อิ่มอบแห้ง = technology transfer of the production of maraceae nectar tamarind nectar and dehydrated guava / Verification HACCP : กรณีศึกษา snack food Verification HACCP : กรณีศึกษา frozen food Verification HACCP : กรณีศึกษา canned food Verification HACCP : กรณีศึกษา ผลิตภัณฑ์ไส้กรอก

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300