โครงการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์จากมันสำปะหลัง : วิธีการผลิตกาวจากแป้งมันสำปะหลังและน้ำมันเปลือกเมล็ดมะม่วงหิมพานต์ในระดับห้องปฏิบัติการ = development for cassava products : production of adhesive from tapioca starch and cashew nut shell liquid on laboratory scale / Kannika Sthapitanonda...[et al.]
ผู้แต่งร่วม: Khunasopa, Chaiwat
| Lauhasiri, Pravet
| Sthapitanonda, Kannika
| Vorathumrong, Jurailuck
| ประเวศ เลาหศิริ
| ชัยวัฒน์ คุณโสภา
| วรธำรง, จุไรลักษณ์
| กรรณิการ์ สถาปิตานนท์
| Thailand Institute of Scientific and Technological Research Chemical Industry Department Chemical Formulation and Processing Lab
Language: Thai ชื่อชุด: Res. Proj. no. 27-13 Rep. no. 1ข้อมูลการพิมพ์: Bangkok : Thailand Institute of Scientific and Technological Research, 1986 รายละเอียดตัวเล่ม: 36 p.ชื่อเรื่องอื่นๆ: โครงการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์จากมันสำปะหลัง วิธีการผลิตกาวจากแป้งมันสำปะหลังและน้ำมันเปลือกเมล็ดมะม่วงหิมพานต์ในระดับห้องปฏิบัติการ | วิธีการผลิตกาวจากแป้งมันสำปะหลังและน้ำมันเปลือกเมล็ดมะม่วงหิมพานต์ในระดับห้องปฏิบัติการหัวเรื่อง: Adhesives![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | Available | 2018-08-31 | 1 | RP1986/748 | |
![]() |
วว. เทคโนธานี | Available | 2018-08-31 | 2 | RP1986/748-2 |
There are no comments on this title.