Dehydration processes for convenience foods, 1969/ Noyes, Robert
โดย: Noyes, Robert
เลขเรียกหนังสือ: 664.8.047 N68 Language: English ชื่อชุด: Food processing review No. 2ข้อมูลการพิมพ์: Park Ridge, N.J. : Noyes Development Corp. [1969] รายละเอียดตัวเล่ม: 367 p. ill. 27 cm.หัวเรื่อง: Food -- Drying -- Patents![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664.8.047 N68 (Browse shelf) | กล่องที่ 13 | Available | 2018-08-31 | 1 | BE12363 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
![]() |
ไม่มีภาพปก |
![]() |
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก |
![]() |
ไม่มีภาพปก | ||
664.8.039.7 F47 Fermented foods/ | 664.8.039.7 ดชส งานวิจัยเรื่อง นวัตกรรมกิมจิสมุนไพรเสริมโปรตีนและโพรไบโอติก = | 664.8.039.7 มณศ เทคโนโลยีอาหารหมัก = | 664.8.047 N68 Dehydration processes for convenience foods, 1969/ | 664.8.047 V36 Food dehydration/ | 664.8.05 G54 Compressed food bars/ | 664.83 T26 Potato processing/ |
There are no comments on this title.