Dehydration of fruits and vegetables/ M. Torrey
โดย: Torrey, M.
เลขเรียกหนังสือ: 664.854:664.834 T67 Language: English ชื่อชุด: Food technology review No. 13ข้อมูลการพิมพ์: Park Ridge, N.J. : Boyes Data Corp. 1974 รายละเอียดตัวเล่ม: xi, 287 p. ill. 25 cm.หัวเรื่อง: Fruit, Dried -- Patents![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664.854:664.834 T67 (Browse shelf) | Checked out | 2018-11-08 | 1 | BE20147 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
![]() |
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก |
![]() |
![]() |
![]() |
||
663.81:634.3 K55 Citrus processing : a complete guide/ | 664.15:663.15 วจย รายงานวิจัย เรื่องการผลิตและการใช้ไฮเทสต์โมลาสในอุตสาหกรรมหมัก = | 664.2:547.458 B53 Polysaccharides in food/ | 664.854:664.834 T67 Dehydration of fruits and vegetables/ | 664 B7 Food engineering operation/ | 664 F6 Food process modelling/ | 664 M4 Sensory evaluation techniques / |
There are no comments on this title.